skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT NABI - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

5 Lý do nên chọn gỗ công nghiệp an cường thi công nội thất

Thị trường gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng các chủng loại, từ hàng nhập khẩu tới hàng sản xuất trong nước. Ngay cả hàng trong nước cũng nhiều chủng loại, mẫu mã và thương hiệu khác nhau, từ các thương hiệu tên tuổi, đến các hộ sản xuất thủ công, phổ biến tại Thạch Thất, Phú Xuyên (Hà Nội)

Ngoài ra có rất nhiều đơn vị nhập hàng từ Malaysia; Trung Quốc. Các dòng gỗ nhập về từ Trung Quốc; thường rẻ hơn rất nhiều so với hàng Malaysia do máy móc công nghệ sản xuất không cao. Trong khi đó các tiêu chuẩn của sản phẩm chưa đạt chuẩn; như hàm lượng formaldehyde cao gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Người tiêu dùng khó lòng phân biệt được chất lượng của chúng; gỗ công nghiệp nào là loại tốt, loại nào là loại xấu. Do đó, khách hàng thường chọn đơn vị cung cấp gỗ uy tín để làm nội thất cho gia đình mình.

Nổi bật trong ngành cung cấp gỗ nội thất là : Nhà cung cấp gỗ An Cường. Cùng điểm qua những lý do vì sao An Cường đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu về nội thất nhé!

– An Cường hiện là Nhà sản xuất và Cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu decor và hàng nội thất làm từ gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Các sản phẩm được An Cường cung cấp đã có sự kiểm định chặt chẽ của các cơ quan về chất lượng. Nhất là các chỉ số an toàn cho sức khỏe, xuất xứ rõ ràng
Một số chứng nhận quốc tế về chất lượng, an toàn và thân thiện môi trường (CO, CQ, GREEN Lable Singapore, E1, E0, CARB, FSC…)

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (Có CO,CQ nhập khẩu)

– Độ bền gỗ lên đến 20 năm

– Đa dạng màu sắc với hơn 1.000 màu gỗ cùng nhiều chất liệu

Tai Sao Chon Go An Cuong

– Nhiều giải pháp hoàn thiện nội thất độc đáo từ Châu Âu

Tuy nhiên hiện nay, vì sự cạnh tranh và lợi nhuận các đơn vị thi công nội thất thường hạ giá thành bằng cách trộn vật liệu, tức là báo giá An Cường nhưng lại trà trộn gỗ hoặc thực chất gỗ không phải An Cường vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, độ bền lại không cao. Theo các chuyên gia, cách kiểm tra ván gỗ có đúng An Cường không bao gồm:

1- Yêu cầu đơn vị thi công cho xem hóa đơn nhập hàng lô hàng của mình

2- Trên cạnh tấm ván nguyên MFC An Cường phải có chữ MFC-MDF An Cường – Singapore Green Lable – Khách hàng tới xưởng kiểm tra trực tiếp

3- Lên Website An Cường trong mục Sản phẩm tra xem mã ván trong báo giá cho vân như mã ván của mình không

4- Nếu nghi ngờ anh chị mang mẫu ván (mảnh gỗ thừa ra trong nhà khi thợ lắp đặt) lên trên văn phòng an cường kiểm tra. An Cường sẽ xem bề mặt mã ván, cần thiết có thể gửi vào TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra sâu hơn và gửi anh chị kết quả.

? Nội thất NABI – Tự hào đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu Hà Nội với ưu thế mà không phải đơn vị thiết kế nội thất nào có được đó là xưởng sản xuất hiện đại ngay tại nội thành Hà Nội, máy móc công nghệ cao tạo ra sản phẩm đẹp sắc nét, 15 Kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất chúng tôi đã thi công + 1000 dự án, 100% KH hài lòng, với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đặt lên hàng đầu NABI cam kết:
Cam kết thi công đúng loại gỗ khách hàng yêu cầu, không đúng hoàn lại 100% hợp đồng – Gỗ về tới xưởng khách hàng có thể qua xưởng kiểm tra trực tiếp gỗ và hóa đơn xuất xứ gỗ
Bảo hành 3-5 năm, bảo trì suốt đời
Báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu khách hàng
Có giám sát kỹ thuật riêng giàu kinh nghiệm cho từng công trình -> đảm bảo chất lượng tốt nhất

Back To Top
Tìm kiếm