skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT NABI - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Những sai lầm bạn hay mắc phải khi chọn mua nội thất văn phòng

Trong thiết kế văn phòng chọn được đồ nội thất phù hợp cũng quan trọng không kém gì so với việc chọn được địa điểm lý tưởng để xây dựng văn phòng. Tuy nhiên nếu không để ý rất có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm sau khi thiết kế nội thất văn phòng.

Chọn chi phí sai lầm

Chọn chi phí sai lầm thường là một trong những hạn chế mà những người bắt đầu khởi nghiệp thường hay mắc phải khi thiết kế nội thất văn phòng. Chi phí sai lầm dẫn đến sự tốn kém không đáng có. Các điểm quan trọng bạn cần nhớ khi lựa chọn chi phí đó là:

  • Cân nhắc được tổng chi phí cho nội thất trong bức tranh tài chính tổng quan dành cho việc xây dựng văn phòng
  • Hoạch định chi tiết cho những nội thất quan trọng trước
  • Xem xét lựa chọn các đồ nội thất có thể giảm thiểu chi phí nhưng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu.

Khi chọn mua đồ nội thất văn phòng bạn cần lựa chọn dựa trên những tiêu chí chủ yếu sau: không gian để kê đặt; nhu cầu hay yếu tố sức khỏe cho người sử dụng; độ bền tính thẩm mĩ… Đây chính là những yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua đồ nội thất cho văn phòng.

Những sai lầm về nhu cầu nội thất của văn phòng

Văn phòng của bạn có diện tích nhỏ nhưng lại có thiên hướng làm việc nhóm liên tục, nhân viên sử dụng máy latop làm việc là chính. Nhưng bạn lại lựa chọn phương án thiết kế nội thất là những mẫu bàn làm việc tách rời và cách xa nhau. Những mẫu bàn này không chỉ làm tốn thời gian vừa không thuận tiện cho công việc và chi phí lại cũng đắt hơn so với việc lựa chọn những mẫu bàn gộp.

Ngoài việc lựa chọn ghế và bàn phù hợp bạn cũng nên mua đồ nội thất và đồ trang trí khác phù hợp với loại hình kinh doanh mà mình hoạt động. Sai lầm của đa phần những người thiết kế nội thất văn phòng thiếu kinh nghiệm đó là thay vì biến văn phòng thành môi trường công việc đảm bảo được nét văn hóa theo công sở thì bạn đang cố biến nó trở thành một không gian trưng bày ý tưởng của bạn mà không mấy được thuận lợi cho công việc.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có được những quyết định đúng đắn trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Để có thêm những tư vấn hữu ích về vấn đề này khách hàng có thể truy cập website http://noithatnabi.com

 

 

 

Back To Top
Tìm kiếm