skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT NABI - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

[Cập nhập] Những lưu ý quan trọng khi sửa chữa cải tạo văn phòng

Lưu ý quan trọng trong sửa chữa cải tạo văn phòng? Quy trình thi công cải tạo nội thất văn phòng. Địa chỉ thiết kế thi công văn phòng uy tín. 

Văn phòng làm việc được ví như 1 linh vật biểu thị ý nghĩa, giá trị của tổ chức, nó thể hiện ở cách bố trí nội thất, màu sơn và kiến trúc văn phòng. Bên cạnh đó, văn phòng làm việc còn ảnh hưởng không nhỏ đến hành vi con người cụ thể về cách giao tiếp, phản ứng và thực hiện công việc. Bởi vậy mà làm sao để cải tạo lại văn phòng phù hợp với xu hướng, tính cách của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí nhất đang làm nhiều chủ doanh nghiệp phải đau đầu. Qua bài viết dưới đây, Nội thất Nabi sẽ giúp bạn nắm được những lưu ý quan trọng khi sửa chữa cải tạo văn phòng và địa chỉ thiết kế thi công cải tạo văn phòng uy tín.

Lưu ý quan trọng trong sửa chữa cải tạo nội thất văn phòng? Quy trình thi công cải tạo nội thất văn phòng. Địa chỉ thiết kế thi công văn phòng uy tín. 

1. Khi sửa chữa cải tạo văn phòng làm việc cần lưu ý

Khi sửa chữa văn phòng làm việc cần lưu ý

Vị trí của văn phòng thương nằm trong các doanh nghiệp nên để tiến hành sửa chữa thường có yêu cầu khá khắt khe.

Một số vấn đề cần quan tâm đến khi sửa chữa văn phòng như:

 • Giá cả, chi phí phát sinh.

 • Bảo hộ lao động.

 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 • Chi phí thiết kế.

 • Thiết kế nội thất bên trong văn phòng.

 • Thời gian dự kiến hoàn thành.

 • Chi phí vật liệu, vật tư.

 • Chọn đơn vị uy tín để thi công.

 • Và còn nhiều hơn thế nữa…..

Khi sửa chữa văn phòng làm việc cần lưu ý

Bên cạnh đó, để sửa chữa đầu tư, các chủ đầu tư cũng cần lưu ý một số lưu ý quan trọng sau đây:
–  Nếu việc sửa chữa cần đến cải tạo trần, sàn nâng tầng thì cần phải tiến hành làm thủ tục xin phép xây dựng.

 • Xác định rõ những vị trí không cần cải tạo như gạch sàn, tường, thiết bị vệ sinh,… để báo với chủ thầu đảm bảo bảo quản trong quá trình xây dựng, sửa chữa cải tạo văn phòng.

 • Nếu công trình bị thấm, cần đảm bảo tìm ra nguyên nhân để khắc phục trước khi thi công các hạng mục bên ngoài.

 • Tính toán kỹ công suất dây dẫn, tránh xảy ra trường hợp quá tải đường điện gây cháy nổ.

2. Quy trình thi công cải tạo văn phòng chuẩn 2022

Quy trình thi công cải tạo văn phòng chuẩn 2022

Một quy trình thi công, cải tạo văn phòng chuẩn, hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Dưới đây là quy trình thi công cải tạo văn phòng chuẩn 2022:

 • Bước 1 : Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhà thầu được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về thiết kế, kế hoạch thi công.

 • Bước 2 : Sau khi nắm rõ nhu cầu của khách hàng, nhà thầu sẽ lên lịch hẹn với khách hàng và cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát và báo giá miễn phí.

 • Bước 3 : Sau khi thống nhất với khách hàng về mọi hạng mục cần sửa chữa, cải tạo, vật tư cải tạo… nhà thầu sẽ soạn bảng báo giá chi tiết và gửi trực tiếp cho khách hàng.

Quy trình thi công cải tạo văn phòng chuẩn 2022

 • Bước 4 : Sau khi tiếp nhận bảng báo giá, nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá, hoặc cần điều chỉnh…nhà thầu sẽ sửa lại báo giá, sau đó sẽ soạn hợp đồng kinh tế chi tiết để gửi khách hàng.

 • Bước 5 : Sau khi khách hàng ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay lập tức, thời gian thi công cam kết như trong hợp đồng, và theo đúng thiết kế trong hợp đồng.

 • Bước 6 : Bàn giao công trình, trả lại mặt bằng văn phòng cho quý công ty, đồng thời thanh lý hợp đồng và dọn dẹp sạch sẽ công trình trước khi chuyển đi.

Xem thêm: Điều cần tránh khi cải tạo chung cư

3. Đơn vị thiết kế, thi công sửa chữa cải tạo văn phòng uy tín

Đơn vị thiết kế, thi công sửa chữa cải tạo văn phòng uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều đơn vị thiết kế, thi công cải tạo nội thất văn phòng, bởi vậy để lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công cải tạo văn phòng đẹp, chất lượng là một việc vô cùng khó khăn.

Nội thất Nabi là một trong những đơn vị thiết kế thi công cải tạo nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Từ khi đi vào hoạt động, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm làm sao để đem đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất. Với kinh nghiệm trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, Nội thất Nabi ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nội thất hiện nay.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng tốt, Nội thất Nabi còn được khách hàng yêu mến bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình lắng nghe và tư vấn giúp khách hàng tìm được thiết kế phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công cải tạo nội thất văn phòng, hãy liên hệ với Nội thất Nabi qua hotline  024 8585 2888 – 0981 878 296 – 0989 340 619 – 0977 679 288 hoặc liên hệ trực tiếp qua email nabi.jsc@gmail.com để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé qua địa chỉ 2210 – CT2 – C14 Bắc Hà – Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội để được hỗ trợ nhanh hơn.

Back To Top
Tìm kiếm