skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT NABI - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Bảng giá thiết kế nội thất mới nhất 2022

Thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng góp phần tạo nên một không gian đẹp bởi vậy mà để lựa chọn ra một đơn vị thiết kế đẹp, tối ưu chi phí là vô cùng khó khăn. Biết trước Bảng báo giá thiết kế nội thất sẽ giúp khách hàng đánh giá được một phần chất lượng thiết kế và khả năng tối ưu chi phí của đơn vị đó.

Trong bài viết dưới đây, Nội thất Nabi sẽ gửi đến bạn chi tiết các bảng báo giá thiết kế nội thất  mới nhất năm 2022, mời quý khách hàng tham khảo.

Noithatnabi Noi That 

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất, trong đó có 3 yếu tố chính sau đây:

Diện tích công trình

Mỗi một công trình sẽ có diện tích và không gian các phòng khác nhau bởi vậy mà sẽ có mức phí chênh lệch. Thông thường, phí thiết kế sẽ được tính trên m2 và phương án thi công. Chính bởi vậy mà diện tích càng lớn thì chi phí càng cao. 

Phong cách thiết kế nội thất

Mỗi phong cách thiết kế sẽ mang một đặc điểm, cách thiết kế khác nhau, chính bởi vậy mà mức chi phí đầu tư vào thiết kế cũng sẽ khác nhau.

Noithatnabi Noi That Dep

Trên thị trường hiện nay, thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển và cổ điển có giá thành đắt nhất vì có yêu cầu nghiêm ngặt hơn về màu sắc cũng như trong quá trình chọn sản phẩm nội thất phù hợp.

Đơn vị thiết kế nội thất mà bạn lựa chọn

Bảng báo giá thiết kế nội thất có sự khác nhau giữa các đơn vị là do sự chênh lệch trình độ, kinh nghiệm và độ uy tín của đơn vị thực hiện. Mức giá thấp thường tập trung ở những đơn vị thiết kế nhỏ, thiếu kinh nghiệm và không đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ được của công trình. Đặc biệt, nếu mức chi phí thấp thì khả năng tối ưu chi phí sẽ kém hơn so với những đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. 

2. Báo giá thiết kế nội thất: chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn mới nhất 2022

Nội thất NABI cam kết mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo với giá tốt nhất. 

NABI gửi quý khách hàng bảng giá thiết kế nội thất:

Noithatnabi Bang Gia

>> Xem ngay: Báo giá thiết kế nội thất thi công

Hiện nay, Nội thất Nabi đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường thi công và thiết kế nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, chung cư. Trải qua hàng nghìn dự án thiết kế, thi công nội thất, chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác của nhiều khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội và nhận được sự hài lòng, yêu mến của quý khách hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ với Nội thất Nabi qua hotline: 024 8585 28880981 878 2960989 340 6190977 679 288 hoặc liên hệ trực tiếp qua email nabi.jsc@gmail.com để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé qua địa chỉ 2210 – CT2 – C14 Bắc Hà – Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội để được hỗ trợ cụ thể hơn về từng dự án theo nhu cầu.

Xem thêm: 5+ mẫu nội thất nhà bếp đẹp, hiện đại nổi bật 2022

Back To Top
Tìm kiếm