skip to Main Content
Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT NABI - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Gỗ công nghiệp lên ngôi

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nội thất về xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp:“Hiện nay, trong công trình nhà ở, có hơn 90% đồ nội thất đều sử dụng loại gỗ công nghiệp. Xu hướng sử dụng đồ gỗ trong nhà hiện nay là kiểu dáng đơn giản, đơn sắc, hình khối là các đường thẳng trơn nhẵn, không có chi tiết.

Những yếu tố thẩm mỹ không nằm trong các chi tiết cầu kỳ, mà đi vào hình khối của vật dụng, sự hài hòa về bố cục và màu sắc để mang lại cảm nhận của mỗi người. Riêng màu sắc không sử dụng nhiều màu trong cùng một không gian và màu thường theo tông sáng hoặc sử dụng màu gỗ tự nhiên.

Go Cong Nghiep Len Ngoi

Hơn nữa, cuộc sống hiện đại người sử dụng đòi hỏi đồ gỗ trong nhà phải có nhiều tính năng, dễ bảo quản. Do diện tích nhà thường bị hạn chế nên sự tận dụng diện tích là quan trọng. Chính vì thế, một cái tủ trong phòng phải có khả năng chứa nhiều loại đồ hơn, đòi hỏi sự kết hợp với các phụ kiện thông minh.

Mặt khác, qua nhiều lần nghiên cứu và cải tiến công nghệ trong những năm qua, ván gỗ công nghiệp đã khắc phục được các nhược điểm. Không chứa những chất độc hại, thân thiện môi trường, không biến dạng khi gặp nước, khó bắt lửa, chống mối mọt, không nứt tách.”

Nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, do đó để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên, việc sử dụng gỗ công nghiệp thay thế gỗ tự nhiên là vô cùng hợp lý

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, nguồn gỗ công nghiệp đang bị nhập nhằng giữa hàng thật và giả khiến người tiêu dùng hoang mang. Tránh bị lừa đảo, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ đơn vị nội thất. Có một số công ty nội thất uy tín trên thị trường: Nội thất More Home, Nội thất V-home, Nội thất Nabi

Back To Top
Tìm kiếm